Giới Thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng! SHOWROOM ĐỒ GỖ CTY CP D&A là một trong những địa điểm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên, 100% gỗ thật. Trong đó chất liệu chính là gỗ gụ,gỗ mun,gỗ hương,gỗ cẩm,gỗ gõ,gỗ pơ-mu,gỗ bách xanh,gỗ ngọc am...

Nội thất gỗ do công ty chúng tôi cung cấp luôn cam kết chất lượng KHÔNG PHA TẠP - KHÔNG MỎNG MANH - KHÔNG BÁN HÀNG SAI GIỚI THIỆU. Đặc biệt chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài lâu, ít nhất là 60 tháng/sản phẩm. Tiền thân Chúng tôi đi lên từ xưởng sản xuất trong môi trường làng nghề truyền thống ngàn năm ,với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo đến với chúng tôi quý khách sẽ mua tận gốc với giá xuất xưởng

Sản phẩm của chúng tôi là loại gỗ tự nhiên nhóm 1 là nhóm gỗ quí, vân gỗ đẹp đã trải qua quá trình tẩm sấy chống cong ,vênh , mối mọt , tâm gỗ cứng có khả năng chống sâu bọ tốt, không thấm chất bảo quản.

Nội thất gỗ tự nhiên luôn mang đến một không gian sống tươi sáng nhẹ nhàng và lịch lãm nhờ các đường nét đẹp tự nhiên và mang lại sự sang trọng- đẳng cấp cho gia chủ.

Công ty cổ phần D&A - Giá rẻ tận gốc, giá xuất xưởng, nơi đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.
 

SHOWROOM ĐỒ GỖ CÔNG TY CP D&A VIỆT NAM

Hotline: 0912494364

Email: kinhdoanh@datrading.org

Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu  Giấy, Hà Nội

 

                                               

Thông báo